หน้าแรก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้้งที่ 21 (วันที่ 13 – 24 ตุลาคม 2559)

งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้้งที่ 21 (วันที่ 13 – 24 ตุลาคม 2559)ชื่องาน : งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้้งที่ 21
วันที่ : 13 – 24 ตุลาคม 2559
เวลา : 10.00 – 21.00 น.
สถานที่ : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ

อ่านให้ชัด ค้นให้ลึก เปิดให้หมดทุกหน้า

“เสนอหน้า” มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้้งที่ 21 (BOOK EXPO THAILAND 2016) จัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 13-24 ตุลาคม 2559

งานนี้จัดโดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย เหมือนกับทุกปีที่จะมีร้านหนังสือและสำนักพิมพ์ต่างๆ มาเปิดบูธขายหนังสือนานาประเภท ทั้งนิตยสาร การ์ตูน นิยาย/วรรณกรรม หนังสือเรียน หนังสือแนวธรรมะ หนังสือให้ความรู้ต่างๆ เป็นต้น ที่สำคัญคือจำหน่ายหนังสือในราคาพิเศษ พร้อมของแถมมากมาย เป็นงานที่เหล่าหนอนหนังสือและนักอ่านทั้งหลายไม่ควรพลาด เตรียมเก็บเงินไปละลายในงานได้เลยค่ะ !

ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวหนังสือใหม่ พบปะนักเขียนชื่อดัง สัมผัสนวัตกรรมสื่อเพื่อการศึกษารูปแบบใหม่ก่อนใคร กิจกรรมบนเวทีกลาง และอีกมากมาย

สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ อาจจะไม่สะดวกเดินทางไปงาน ก็อย่าเสียใจไปค่ะ ในช่วงเวลาที่มีงานหนังสือ เว็บไซต์ของร้านหนังสือออนไลน์ เช่น เว็บ www.naiin.com, www.nstore.net มักจะลดราคาหนังสือลง หรือจัดโปรโมชั่นเดียวกันกับงานหนังสือ ทำให้เราสามารถสั่งซื้อหนังสือออนไลน์ในราคาพิเศษได้เช่นกันค่ะ

เกี่ยวกับ จอย

ไม่ใช่นักอ่านหนังสือตัวยง ทุกวันนี้พยายามอ่านหนังสือให้มากขึ้น เพราะการอ่านหนังสือดีๆ ทำให้เราได้ความรู้ และพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นได้ เคยทำงานประจำด้าน IT มาก่อน ปัจจุบันเขียนบทความใน Blog ไปเรื่อย และเปิดร้านค้าออนไลน์ www.rudedogonline.com

คุณอาจสนใจเรื่องนี้

naiin-promotion-sep-2017

Naiin.com โปรโมชั่นเดือนกันยายน วันที่ 4-6 ก.ย. 60 นี้เท่านั้น

Naiin.com โปรโมชั่นเดือนกันยายน ซื้อครบ 2 เล่ม ลด 15% ซื้อครบ 4 เล่ม ลด 20% วันที่ 4-6 ก.ย. 60 นี้เท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *