หน้าแรก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ร้านนายอินทร์ลดทั้งร้าน 20% ฉลอง 24 ปี วันที่ 3-4 ก.ค. 60 นี้เท่านั้น

ร้านนายอินทร์ลดทั้งร้าน 20% ฉลอง 24 ปี วันที่ 3-4 ก.ค. 60 นี้เท่านั้นNaiin.com ฉลอง 24 ปี รับส่วนลดพิเศษ 20% ทั้งเว็บ ลดทันที ไม่ต้องมี Code
naiin-24-years

ด้วยปัญหาการให้บริการของทางเว็บไซต์ Naiin.com เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา เนื่องจากมีผู้สนใจเข้าใจบริการเป็นจำนวนมาก ทำให้เว็บไซต์เกิดเหตุขัดข้องไม่สามารถรองรับการให้บริการกับลูกค้าทุกท่านได้

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางทีมงาน Naiin.com ต้องขออภัยลูกค้าทุกท่านสำหรับความไม่สะดวกที่ได้รับ และขอชดเชยระยะเวลาโปรโมชั่นด้วยการเพิ่มวันในการจัดโปรโมชั่นให้กับเพื่อนๆ ทุกคนครับ

โดยวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2560 นี้ Naiin.com ขอจัดโปรโมชั่นชดเชยให้กับเพื่อนๆ ทุกคนโดยมอบส่วนลด 20% ให้กับเพื่อนๆ ทั้งเว็บไซต์*

ทั้งนี้เพื่อไม่ให้เกิดเหตุผิดพลาดขึ้นอีกในอนาคต ทางทีมงาน Naiin.com และทีมผู้พัฒนาจะดำเนินการตรวจสอบสาเหตุที่เกิดขึ้น และพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นไป

ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกที่ได้รับอีกครั้งนะครับ

**ยกเว้นหนังสือพระราชนิพนธ์ นิตยสาร eBook หนังสือจากสำนักพิมพ์ในเครือนาบู Phoenix และเบเกอรี่**

เกี่ยวกับ จอย

ไม่ใช่นักอ่านหนังสือตัวยง ทุกวันนี้พยายามอ่านหนังสือให้มากขึ้น เพราะการอ่านหนังสือดีๆ ทำให้เราได้ความรู้ และพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นได้ เคยทำงานประจำด้าน IT มาก่อน ปัจจุบันเขียนบทความใน Blog ไปเรื่อย และเปิดร้านค้าออนไลน์ www.rudedogonline.com

คุณอาจสนใจเรื่องนี้

naiin-promotion-sep-2017

Naiin.com โปรโมชั่นเดือนกันยายน วันที่ 4-6 ก.ย. 60 นี้เท่านั้น

Naiin.com โปรโมชั่นเดือนกันยายน ซื้อครบ 2 เล่ม ลด 15% ซื้อครบ 4 เล่ม ลด 20% วันที่ 4-6 ก.ย. 60 นี้เท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *